Sửa chữa đồng hồ treo tường, đồng hồ cây tại nhà

21/12/2015 | 15:16

Đôi khi vì chiếc đồng hồ cây, tủ quá to và khó khăn trong việc di chuyển, hoặc một lý do nào đó, nên bạn không muốn mang đồng hồ ra cửa hàng sửa chữa thì giải pháp tốt là sửa chữa tại nhà

Đồng hồ treo tường, đồng hồ cây, đồng hồ tủ ngoài việc để xem thời gian, chúng như những vật trang trí, vật động để xua đuổi tà ma trong nhà, hay là những dấu ấn thời gian xưa. Từ những chiếc để bàn cổ bằng antimon, đế  đá nặng mấy chục kg có tiếng chuông xích lô hai trăm năm đến những tiếng chuông để đời của ODO 3.6.10 đôi khi đã khá thân quen. Đến một thời điểm đồng hồ có trục chặc, cần lau dầu, bảo dưỡng, sửa chữa. nhưng bản thân rất ngại di chuyển đồng hồ đến cửa hàng sửa chữa hoặc có những chiếc đồng hồ cây cao 2m nặng gần 200kg thì rất khó vận chuyển. Do đó Suadongho.vn cung cấp dịch vụ " Sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ treo tường, đồng hồ cây, đồng hồ cổ tại nhà". Một số vấn đề cụ thể như sau:

LIÊN HỆ BÁO ĐỒNG HỒ BỊ HỎNG

Khi đồng hồ tại nhà bạn bị trục trặc, bạn liên hệ đến số 0967.842.239( Mr Hoàng) để báo đồng hồ hỏng. Chúng tôi sẽ trao đổi sơ bộ để nắm bắt tình hình đồng hồ tại nhà bạn và hẹn lịch qua kiểm tra thực tế. Ngoài ra, bạn có thể gưi ảnh về đồng hồ vào địa chỉ Email: hoang2384@gmail.com để có thêm thông tin cụ thể.

QUA KIỂM TRA ĐỒNG HỒ TẠI NHÀ

Sau khi trao đổi, Suadongho sẽ qua để kiểm tra thực tế tại nhà, qua đó sẽ báo cụ thể các bệnh mà đồng hồ đang gặp phải, cách xử lý và bảng báo giá các hạng mục sửa, ngoài ra chúng tôi sẽ trao đổi thêm về việc vận hành cũng như sử dụng của bạn xem có là tác nhân đến đến trục trặc của đồng hồ hay không. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

SỮA CHỮA ĐỒNG HỒ

Thông thường có hai trường hợp xảy ra:

Thứ nhất: sửa luôn tại nhà bạn đối với những bệnh đơn giản như lau dầu, bảo dưỡng, hỏng chuông, sai nhạc.... Công việc sửa chữa làm ngay tại nhà . sau khi hoàn thiện đồng hồ cần được theo dõi vì thông thường cót thường chạy một tuần nên suadongho.vn sẽ hướng dẫn để bạn theo dõi xem đồng hồ có chạy bình thường không, chỉnh nhanh chậm. Trong thời gian đó, nếu có trục trặc thì bạn báo lại để chúng tôi qua khắc phục.

Thứ hai: Mang máy đồng hồ về cửa hàng để sửa, một số bệnh khó, bệnh nặng như gãy đầu trục, hỏng bánh răng hay cần khoan cấy thì không thể thực hiện được tại nhà vì thiếu máy móc hỗ trợ. Tuy nhiên sau khí sửa chữa các chi tiết đó cần lắp ráp vào máy để kiểm tra sự hoạt động bình thường của bộ máy. Nên với những bệnh như thế này, nên mang máy đồng hồ về cửa hàng để sửa chữa và kiểm tra hoàn chỉnh. S

HƯỚNG DẪN THÊM VÀ BẢO HÀNH

Qua tiếp xúc với nhiều khách hàng, đôi khi nhiều bệnh xuất hiện khi không sử dụng đúng cách. Ví như, có khách khi di chuyển chiếc đồng hồ tủ, vẫn treo cả quả lắc khiến cho ngựa đá mạnh so lựa của quả lắc lớn làm hỏng cả bánh xe gai. Do vây Suadongho.vn sẽ trao đổi thêm và nhắc nhở một số lưu ý trong quá trình sử dụng.

Với việc bảo hành, Chỉ bảo hành cho đồng hồ khi có cả lau dầu bảo dưỡng, không bảo hành với việc sửa cách bệnh nhỏ.

 

 

 

 

HOTLINE: 0967.842.239 - 218 Nguyễn Văn Cừ, LB,HN